Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2002, Bình Minh Mobile là một trong những cửa hàng điện thoại đầu tiên của Hà Nội. Tiền thân là 1 cửa hàng sửa chữa điện thoại di động đến năm 2009 Bình Minh Mobile trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu trong lĩnh vực di động và chính thức trở thành nhà phân phối của những thương hiệu hàng đầu như : Apple , Samsung , Nokia , Sony , Oppo , HTC & Phụ kiện chính hãng …

Bình minh mobile

Với 12 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, Bình Minh Mobile luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm & dịch vụ .

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của siêu thị Bình Minh Mobile luôn đưa ra cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Siêu thị Bình Minh Mobile mong muốn sự đóng góp ý kiện của khách hàng sẽ giúp Bình Minh ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với Bình Minh.

Bình Minh Mobile  rất cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt 12 năm qua và Bình Minh luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “Niềm Tin Của Mọi Người” .

Siêu thị Bình Minh Mobile xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ siêu thị BÌNH MINH

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s